Cho Thuê Xe 16 Chỗ ở Bình Dương

Cho Thuê Xe 29 Chỗ ở Bình Dương

Cho Thuê Xe 45 Chỗ ở Bình Dương

Cho Thuê Xe 50 Chỗ ở Bình Dương


Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Tại Bình Dương

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Tại Bình Dương

Thông tin chi tiết

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Bình Dương - Với mạng lưới rộng khắp, Cho thuê Xe Du lịch của công ty Ánh Bình Minh chúng tôi chuyên: Cho Thuê Xe Du Lịch trong tất cả các huyện thuộc Bình Dương như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bình Dương. 
Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ nhận hợp đồng cho thuê xe tại các tỉnh thành,cho công ty thuê xe tháng hoặc theo năm,cho thuê xe đưa rước nhân viên,đưa rước sân bay,cưới hỏi, cho thuê xe đi du lịch ... 

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch hoặc cần thuê xe ô tô để di chuyển, thì dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Thuận An, Bình Dương chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Với nhiều lựa chọn xe đa dạng từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến limosine 29 chỗ, 45 chỗ, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với mục tiêu mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng, các xe của Ánh Bình Minh chúng tôi đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, âm thanh, ghế ngồi êm ái, tài xế nhiệt tình và am hiểu về các tuyến đường. đường. Đặc biệt, chúng tôi cam kết luôn cập nhật và bảo dưỡng xe thường xuyên để đảm bảo an toàn và độ tin cậy cho mỗi hành trình của quý khách hàng.

Với giá cả hợp lý, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi cũng cam kết đưa quý khách hàng đến đúng thời gian và địa điểm đúng như thỏa thuận ban đầu.

 

 

 

cho thue xe 7 cho gia re

Công ty cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ ở Bình Dương


 

Cho thuê Xe Du lịch 5 chỗ, 7 chỗ- Mẫu ÔTo Lý Tưởng cho Gia Đình

Hãy liên hệ Với Chúng Tôi Ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

 

HOTLINE:  0967.15.16.89  MR KHOA

 

Có rất nhiều ô tô phù hợp cân xứng để lựa chọn, phục vụ cho phong cách, sự thoải mái và tính linh hoạt mà bạn đang tìm kiếm trong thuê xe du lịch. Với không gian và lưu trữ là những yếu tố chính cho việc đi lại, chúng tôi đã chọn thương hiệu có các yêu cầu này cùng với các tính năng thiết thực và thoải mái.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ  tại Bình Dương của công ty Ánh Bình Minh chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ uy tín trong khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận, bao gồm các dòng xe inova, fortuner... xe mới, năm sản xuất  2017,2018,2019 nội thất đẹp, nhạc, máy lạnh, sạch sẽ, thoáng mát, tài xế nhiệt tình, vui vẽ, sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Bộ sưu tập dòng xe cho 5 chỗ và 7 chỗ, chúng tôi phục vụ cho các nhóm xe lớn hơn với 5 chỗ ngồi có phong cách và 7 chỗ sẵn có. Nếu bạn đang muốn thuê xe đi du lịch với số lượng người lớn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chiếc xe bạn nhận được sẽ phục vụ cho kích thước nhóm xe của bạn.  

Phạm vi xe ô tô của chúng tôi bao gồm thương hiệu xe: Toyota,Deawoo, Nissan Sunny, Innova G, Fortuner... Chọn dòng xe thuê yêu thích của bạn, sẵn sàng với các chuyến đi, kế hoạch tận hưởng du lịch.

 

 

CHO THUE XE 7 CHO

Thuê xe gia đình 5 chỗ, 7 chỗ đang là xu thế mới năm 2020

 

 

Tại sao phải thuê một chiếc xe 5 chỗ hoặc 7 chỗ?

  • Có nhiều không gian cho hành khách và hành lý

  • Lý tưởng cho các gia đình và các nhóm lớn

  • Nội thất rộng rãi tạo thêm sự thoải mái cho tất cả hành khách.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp các phương án di chuyển đúng nơi mọi người sinh sống và làm việc. Công ty cho thuê xe ô tô của chúng tôi là một phần mở rộng tự nhiên của dịch vụ trong ngành vận chuyển hành khách tại Bình Dương. 

Ngoài cho thuê xe 7 chỗ. chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn bao gồm cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ ,cho thuê xe 45 chỗ thân thiện hơn, hợp đồng dễ dàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cũng như thống nhất hai bên.

Nếu bạn muốn thuê xe với số lượng nhiều, và nhiều loại xe khác nhau như vừa thuê xe 7 chỗ, vừa xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ... Bạn không cần phải thuê xe ở nhiều công ty khác nhau, chỉ cần công ty Ánh Bình Minh là có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Dù bạn là khách hàng cá nhân, thuê xe cho công việc gia đình, cưới hỏi, đưa rước sân bay, về quê, đi du lịch... Hay là khách hàng công ty thuê xe đưa rước chuyên gia, cán bộ công nhân viên theo tháng, theo năm, thuê đi city theo ngày... Chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ bạn, nếu bạn có nhu cầu.

 

 

Giá thuê xe 7 chỗ

 

Khi đi thuê xe, giá thuê xe 7 chỗ bao nhiêu tiền là điều khiến nhiều người thắc mắc. Mức chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ thuê xe sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Loại xe thuê.

Thời gian thuê xe.

Quãng đường di chuyển.

Hình thức thuê xe có lái hay không lái.

Những dịch vụ kèm theo.

Số lượng xe thuê.

Để biết được mức giá thuê xe chính xác, hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên của Ánh Bình Minh. Các nhân viên sẽ thông báo bảng giá chính xác và tư vấn để bạn lựa chọn được dòng xe phù hợp. Hoặc có thể tham khảo bảng giá bên dưới đây:

 

Thuê xe 7 chỗ HCM đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm: 2.800.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ HCM đi Long Hải 2 ngày 1 đêm: 2.800.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ HCM đi Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm: 2.900.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ HCM đi Bình Châu 2 ngày 1 đêm: 2.900.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ HCM đi Mũi Né 2 ngày 1 đêm: 3.500.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ HCM đi Lagi 2 ngày 1 đêm: 3.200.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ Bình Dương đi Bến Tre 2 ngày 1 đêm: 2.800.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ HCM đi Mỹ Tho 2 ngày 1 đêm: 2.600.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ Bình Dương đi Nam Cát Tiên 2 ngày 1 đêm: 3.500.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ HCM đi Suối Mơ 2 ngày 1 đêm: 3.200.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ Binh Dương đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: 5.100.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ HCM đi Madagui 2 ngày 1 đêm: 3.500.000 VNĐ

Thuê xe 7 chỗ Bình Dương đi  Châu Đốc 2 ngày 1 đêm: 4.000.000 VNĐ

 

Cho thuê xe 7 chỗ Inova đi công tác, đưa đón chuyên gia, đưa rước sân bay...

Cho thuê xe 7 chỗ từ Bình Dương đi nội thành và các tỉnh lân cận

Cho thuê xe 7 chỗ inova, fortuner đi du lịch Mũi Né, phan Thiết, Vũng Tàu, Long Hải, LaGi, Đà Lạt, Nha Trang...

Cho thuê xe 7 chỗ inova, fortuner hợp đồng theo tháng, hợp đồng theo năm, cho thuê đi city, hợp đồng ngắn hạn, dài hạn...

 

 

 

cho theu xe 16 chocho thue xe 30 chocho thue xe 29 chocho thue xe 4 chocho thue xe binh duong

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ

 

 

Cho thuê xe 5 chỗ - 7 chỗ giá rẻ theo giờ hoặc ngày từ những địa điểm xác nhận gần nơi bạn sinh sống và làm việc. Xe có sẵn 24/ 7 và 365 ngày tại Thuận An và các điểm lân cận như Dĩa An, Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chăm sóc nhiên liệu, thuế đường bộ, giấy phép phục vụ và luôn làm sạch sẽ, vì vậy tất cả những gì bạn cần phải lo lắng là đang tận hưởng chuyến đi tiếp theo. Hãy đến và sử dụng như một dịch vụ xe o tô  như của chính bạn.

 

Dịch Vụ cho thuê xe du lịch tại Công Ty Ánh Bình Minh:

 

 

Với mạng lưới rộng khắp, Công ty Du Lịch Ánh Bình Minh chúng tôi chuyên Cho thuê xe du lịch tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên... Bình Dương.

Quý khách có nhu cầu thuê xe với số lượng xe nhiều, và nhiều loại xe khác nhau, quý khách không cần phải thuê ở nhiều đơn vị khác nhau, chỉ cần liên hệ với công ty Ánh Bình Minh, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Với số lượng xe lớn, hàng trăm chiếc xe từ 4 chỗ- 7 chỗ- 12 chỗ- 16 chỗ- 24 chỗ- 29 chỗ- 35 chô- 45 chỗ- 50 chỗ từ các dòng xe hạng trung đến hạng sang, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng cả quý khách hàng.

 

 

Thuê xe 7-16-29-45 chỗ tại Bình Dương

Xe du lịch phục vụ nhu cầu đi thăm quan du lịch, đi công tác, nghĩ dưỡng, cưới hỏi, đưa rước cán bộ công nhân viên, chuyên gia nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại việt nam với đội ngũ nhân viên lái xe năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhất. Cho thuê xe đi du lịch nghĩ mát các địa danh nổi tiếng như: Vũng Tàu, Long Hải, Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né, Đà Lạt, Lagi....

Thuê xe 7 chỗ tại Dĩ An, Bình Dương

Các dòng xe: Inova, Fortuner, 16 chỗ ford transit, hyundai solati, 29 chỗ hyundai county, samco, thaco, 45 chỗ hyundai space, hyundai univer … Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, bảo hành kiểm tra định kỳ, đầy đủ tiện nghi cao cấp, hệ thống âm thanh hình ảnh giải trí chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất trong suốt hành trình.

 

Công ty Ánh Bình Minh là một đơn vị cho thuê xe 7 chỗ tại  Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận, cung cấp các dịch vụ đầy đủ khi bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ đa dạng các dòng xe như: Toyota Fortuner,Toyota Innova, Ford Explorer, Mitsubishi Xpander, Kia Sedona, Ford Everest, Mazda CX8, Honda CR-V... Cam kết tất cả đều là xe đời mới, luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi đón khách và đầy đủ tiện nghi cơ bản trên xe.

Thuê xe bình dương tại công ty Ánh Bình Minh tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá ưu đãi tại Bình Dương,Thành Phố Hồ Chí Minh  cùng với dịch vụ tốt và không ngừng nâng cấp từng ngày cùng đội ngũ tài xế được đào tạo thường xuyên, chuyên nghiệp có thể làm hài lòng bạn khi đến với chúng tôi. Mỗi một chiếc xe trước khi đón khách đều đảm bảo được bảo trì bảo dưỡng định kỳ đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ phục vụ cho những chuyến đi công tác, đi du lịch ngắn ngày trong gia đình đang là nhu cầu chung của rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm hiểu về những thông tin về xe du lịch 7 chỗ thì cùng tham khảo thôi nào! Quý Khách có thể tham khảo thêm các dòng xe 7 chỗ được lựa chọn nhiều nhất

Hiện tại có rất nhiều hình thức cho thuê xe 7 chỗ trên thị trường, hãy để Ánh Bình Minh cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết trước khi chọn thuê xe du lịch 7 chỗ như bên dưới nhé!

 

 

Thuê xe 7 chỗ theo giờ:

 

Bạn đang có nhu cầu thuê xe di chuyển trong nội thành TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương nhưng lại không muốn đặt xe công nghệ hoặc taxi truyền thống vì:

-Bạn muốn xe đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, an toàn trong mùa dịch trước khi đến đón bạn.

-Bạn không muốn canh giờ book xe, mà chỉ cần gọi là hẹn được giờ ngay.

-Bạn muốn chọn được loại xe để có chuyến đi thoải mái.

-Bạn đang muốn tìm xe gia đình biển số trắng để phù hợp cho chuyến đi của mình.

-Bạn muốn xe không có Logo hay quảng cáo để tự tin khi gặp đối tác, khách hàng.

-Bạn muốn xe đưa bạn đến nơi và đợi đón bạn về mà không phải tốn thời gian đợi xe đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Đáp ứng những nhu cầu trên, Thuê xe 7 chỗ có tài xế di chuyển City là lựa chọn hợp lý cho bạn, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt và đảm bảo những ưu điểm bên trên trong quá trình bạn sử dụng xe.

 

Thuê xe 7 chỗ theo ngày:

Cùng với những ưu điểm như thuê xe theo tiếng bên trên, thuê xe theo ngày được tính sớm từ 04h sáng và kết thúc chuyến đi trước 11h tối được xem như 1 ngày thuê xe.

Việc đặt xe theo ngàytại Ánh Bình Minh thường sẽ tính theo số km bạn cung cấp khi thuê xe và nhu cầu đưa đón sẽ chia thành 2 loại như bên dưới:

Xe hợp đồng 7 chỗ đi tỉnh 1 chiều:

Với nhu cầu thuê xe đi 1 chiều từ TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương đi các Tỉnh và đón bạn hoặc người thân từ các Tỉnh về lại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương được tính giá theo khoảng cách từ điểm đón và điểm đến. Khi đã đưa bạn đến nơi, tài xế của chúng tôi sẽ quay về, được tính là 1 lần thuê xe 1 chiều.

Các chi phí thuê xe thường sẽ dao động tùy theo thời gian book xe có phải lễ tết hoặc cuối tuần hay không, hoặc khoảng cách di chuyển xa hay gần. Thường chi phí do Ánh Bình Minh báo đến bạn qua  hotline 0967 15 16 89 - 09 78 83 27 27  là chi phí trọn gói không có phát sinh thêm. Đảm bảo các tiêu chí về an toàn, vệ sinh và tiết kiệm cho bạn.

 

 

Thuê xe 16 chỗ tại Tân Uyên, Bình Dương 

 

 

Nhu cầu cần thuê xe 16 chỗ tham quan và du lịch của khách hàng hiện nay đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng tốt nhu cầu này, đòi hỏi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Bình Dương cạnh tranh giá cả, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Nhằm đáp ứng tốt tất cả những nhu cầu đó, công ty Ánh Bình Minh đã và đang cải thiện chất lượng dịch vụ với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng ở khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận loại dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Bình Dương chất lượng dịch vụ khiến mọi khách hàng phải hài lòng.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các điều khoản, kinh nghiệm thuê xe cần có và thông tin về mức giá thuê xe để lộ trình và trải nghiệm của quý khách hàng được suôn sẻ nhất.

Tài xế vui vẻ nhiệt tình, thông thạo mọi nẻo đường...luôn đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xe mới sạch đẹp, được trang bị đầy đủ tivi, máy lạnh, wifi... mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước. Các dòng xe 16 chỗ đời mới ford transit, hyundai solati đời mới 2018.2019.2020... mẫu mã đẹp. sang trọng sẽ luôn hài lòng tất cả các quý khách hàng.

 

 

cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

 

Thuê xe 29 chỗ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương 

 Công ty Ánh Bình Minh chúng tôi có đầy đủ các dòng xe 29 chỗ từ hạng trung đến hạng sang như hyundai county, samco, thaco, univers... để quý khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe. Tài xế rành đường, Chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

 

 

cho thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 29 chỗ thaco giá rẻ

 

 

Thuê xe 45 chỗ tại Thuận An, Bình Dương  

Công ty du lịch Ánh Bình Minh không chỉ cung cấp ra thị trường những dòng xe mới nhất phục vụ việc cho thuê. Mà chính sách về giá cho thuê xe 45 chỗ tại Bình Dương  với giá ổn định nhất.Giá không tăng quá cao vào các ngày cuối tuần, dịp lễ tết nhằm tạo sự hài lòng và phù hợp nhất cho đối tượng thuê xe.

Không thu thêm bất cứ khoảng chi phí khác ngoài các chi phí đã được báo, thỏ thuận trong hợp đồng cho thuê xe. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo tất cả các quyền lợi khi thuê xe cho quý khách hàng về bảo hiểm và các ưu đãi tốt nhất.

Các dòng xe 45 chỗ đời mới như hyundai space, hyundai univers... xe nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, mẫu mã đẹp, xe đời mới, luôn được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cho Thuê Xe Bình Dương của công ty Ánh Bình Minh luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê xe 45 chỗ Thuận An Bình Dương với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Đường dây nóng của chúng tôi luôn được kết nối 24/7 sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Công ty Ánh Bình Minh chúng tôi đã nhận đặt xe là chắc chắn có xe phục vụ quý khách hàng.  Do đó vui lòng chỉ đặt xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu quý khách có nhu cầu hủy chuyến hoặc thay đổi ngày giờ đi, vui lòng  báo trước cho nhân viên phụ trách để chúng tôi có hướng giải quyết kịp thời.

 

 

cho thuê xe 45 chỗ bình dương

cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ

 


Thuê xe 50 chỗ tại Bến Cát, Bình Dương

 Cho thuê các loại xe du lịch 50 chỗ Bình Dương. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn dòng xe, kiểu xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.Thanh toán thật sự dễ dàng.

Cho Thuê Xe Bình Dương của công ty Ánh Bình Minh luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê xe 45 chỗ Bình Dương với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Đường dây nóng của chúng tôi luôn được kết nối 24/7 sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

 

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ cho thuê xe du lịch tại các tỉnh lân cận như: Biên Hòa Đồng Nai, Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh...

 

 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THUÊ  XE CỦA CÔNG TY ÁNH BÌNH MINH???

 

- Khi đến với chúng tôi, Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn trực tiếp không thông qua bên thứ 3 vì vậy giá cả sẽ thấp hơn so với những công ty khác.
- Ánh Bình Minh chúng tôi là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Bình Dương.
- Chúng tôi cho thuê mọi loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mọi nhu cầu thuê xe đi công tác, luôn cam kết giá thành cạnh tranh, dịch vụ nhanh nhất và an toàn trên mọi hành trình.
- Cho thuê xe 16 chỗ - 29 chỗ - 45 chỗ đi theo chuyến hoặc thuê dài ngày.
- Xe  cho thuê là những xe đời mới, nội thất sang trọng đem đến sự êm ái và hài lòng cho hành khách.
- Xe cho thuê luôn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không có mùi khó chịu.
- Công ty Du Lịch Ánh Bình Minh còn sở hữu đội ngũ tài xế, phụ xế nhiều kinh nghiệm; luôn luôn tận tâm và có kỹ năng xử lý nhanh; đảm bảo sự an toàn đối với hành khách trong suốt chuyến đi.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng một cách nhiệt tình, nghiêm túc và đưa ra những sự lựa chọn dịch vụ tối ưu cho khách hàng.
- Thủ tục hợp đồng thuê xe Bình Dương với Công ty Ánh Bình Minh luôn được thực hiện nhanh gọn với các hình thức thanh toán tiện lợi.
- ĐẶC BIỆT, mức giá cho thuê xe tại Bình Dương rẻ nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
- Các thủ tục, giấy tờ thuê xe tại công ty Ánh Bình Minh cực kì nhanh gọn, thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian của quý khách và đảm bảo cho chuyến đi được thành công trọn vẹn.

 

Công ty Ánh Bình Minh luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch ở Đồng Nai giá rẻ, uy tín, đường dây nóng của chúng tôi luôn được kết nối 24/7 sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

 

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp vào Hotline: 0967 15 16 89 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Cách 2: Đến trực tiếp đến văn phòng công ty Ánh Bình Minh để được đăng ký dịch vụ cho thuê xe.

Cách 3: Gửi thông tin về mail: anhbinhminhbd@gmail.com với nội dung thuê xe du lịch tại Bình Dương.

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Ánh Bình Minh đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

 

CAM KẾT KHI THUÊ XE DU LỊCH TẠI CÔNG TY ÁNH BÌNH MINH:

♦ Xe đời mới chất lượng
♦ Tài xế nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp
♦ Đưa đón quý khách mọi nơi mọi lúc
♦ Nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7
♦ Gọi chúng tôi bất cứ khi nào cũng có xe
♦ Thanh toán cực đơn giản và nhanh chóng
BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA !!! HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

 

Bạn muốn biết thêm thông tin, tư vấn chính xác về thuê xe 5 chỗ giá rẻ của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0967 15 16 89 nhé. Chúc bạn có những kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ và thoải mái.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Mr Khoa: 0967 15 16 89

223/2- Khu Phố 1B- An Phú- Thuận An- Bình Dương

Website:  chothuexenhanh.vn

Gmail:  anhbinhminhbd@gmail.com

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Giá Rẻ

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Giá Rẻ

Cho Thuê Xe Bình Dương, Chuyên cho Thuê Xe Du Lịch 16,29,45 Chỗ Giá Rẻ...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho Thuê xe 7 Chỗ Giá Rẻ

Cho Thuê xe 7 Chỗ Giá Rẻ

Công ty Ánh Bình Minh cho thuê xe 7 chỗ đời mới có tài và tự lái...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho Thuê Xe hoa Giá Rẽ

Cho Thuê Xe hoa Giá Rẽ

Cho Thuê Xe Bình Dương, Chuyên cho Thuê Xe Du Lịch 16,29,45 Chỗ Giá Rẻ...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại thủ dầu một

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại thủ dầu một

Công ty Ánh Bình Minh chuyên cho thuê xe du lịch từ 7-45 chỗ giá rẻ...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Dĩ An

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Dĩ An

Thuê xe 7 chỗ giá rẻ, công ty Ánh Bình Minh chuyên cho thuê xe du lịch...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho Thuê Xe 4 Chỗ

Cho Thuê Xe 4 Chỗ

Cho Thuê Xe Bình Dương, Chuyên cho Thuê Xe Du Lịch 16,29,45 Chỗ Giá Rẻ...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)


Các Bài Viết Nổi Bật

Tin Tức - Sự Kiện

Video

back-to-top.png