Cho Thuê Xe 16 Chỗ ở Bình Dương

Cho Thuê Xe 29 Chỗ ở Bình Dương

Cho Thuê Xe 45 Chỗ ở Bình Dương

Cho Thuê Xe 50 Chỗ ở Bình Dương


Cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại thủ dầu một

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại thủ dầu một

Thông tin chi tiết

Cho thuê xe 7 chỗ đang là dịch vụ  tập trung nhiều ở tại Bình Dương, như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên... Hiện nay, có một chiếc xe 7 chỗ cho mọi nhu cầu không còn là điều khó khăn. Cho thuê xe 7 chỗ là dịch vụ nhắm tới mọi đối tượng khách hàng muốn thuê xe trong thời gian nhất định. Việc thuê xe hiện nay đã trở nên phổ biến, đặc biệt là tại Bình Dương. Thuê xe đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu cần thiết mà khách hàng đặt ra như đưa rước sân bay, đi Vũng Tàu, Long Hải, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt du lịch, thuê xe dài hạn, thuê xe tháng…

Thuê xe du lịch đơn giản là việc sở hữu trong một thời gian cần thiết, không chỉ cần cho công việc, du lịch hay công tác. Thuê xe là dịch vụ tiện ích nhất hiện nay khi có nhu cầu di chuyển nhưng không có xe. Tùy vào những mục đích khác nhau mà có thể lựa chọn những dòng xe khác nhau. Từ TOYOTA INNOVA hoặc FORTUNER . INNOVA là dòng xe với thiết kế cao, rộng, thoáng mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Trong những chuyến công tác, hay du lịch…INNOVA luôn là sự lựa chọn tốt nhất vì tính tiện dụng của nó.

 

 

cho thue xe 7 cho

Cho thuê xe 7 chỗ inova tại Bình Dương

 

Thuê xe 7 chỗ để đi công tác, du lịch hay nghỉ dưỡng là dịch vụ phổ biến hiện nay. Thực tế cho thấy có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet và công nghiệp hóa, dịch vụ thuê xe 7 chỗ rất tiện ích, phục vụ quý khách tận nhà. Chi cần một cuộc điện thoại đến các công ty cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ được tài xế đưa rước tận tình.

Chưa kể, thuê xe mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Ví dụ, thuê xe 7 chỗ khi đi chơi hay du lịch sẽ giúp bạn cùng người nhà thoải mái, thư giãn. Bạn không phải chịu cảnh chen chúc của xe khách. Bạn có thể dừng nghỉ xe bất kỳ đâu bạn thích và đi được nhiều nơi một cách chủ động.

Đó là lí do dịch vụ thuê xe 7 chỗ hay 16 chỗ ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nên tìm địa chỉ nào để thuê xe lại không hề dễ. Dịch vụ cho thuê phải đi kèm với tài xế. Do đó, công ty uy tín cần cung cấp cho khách hàng dòng xe 7 chỗ tốt nhất, tài xế chuyên nghiệp. Bởi vì hành trình của bạn có an toàn trọn vẹn hay không phụ thuộc rất lớn vào hai yếu tố này.

Không ít trường hợp, khách hàng gặp nguy hiểm vì sự cố xe hoặc tài xế. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc khi thuê xe khi đi du lịch hay công tác.

Những năm qua, Công ty Ánh Bình Minh không chỉ là nơi thuê xe uy tín hàng đầu tại Bình Dương mà còn là nơi cung cấp giá thuê xe 7 chỗ tại Bình Dương chính xác và cạnh tranh. Giá thành thuê xe tại Ánh Bình Minh tốt nhất thị trường và chất lượng dịch vụ tốt nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

 Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê xe 7 chỗ tại Công ty Ánh Bình Minh. Quý khách có thể thuê dài hạn hoặc ngắn hạn tùy theo nhu cầu. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay 0967.15.16.89 để được tư vấn miễn phí và báo giá

Giá thuê xe 7 chỗ INNOVA giá rẻ nhất tại Bình Dương


Những dịch vụ mà công ty Ánh Bình Minh cung cấp luôn mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi có nhu cầu. Chỉ cần liên hệ đến công ty theo hình thức gián tiếp hay trực tiếp, công ty luôn tạo cơ hội tốt nhất để khách hàng có chiếc xe ưng ý. Đến với công ty, quý khách hãy yên tâm về chất lượng xe tại đây. Công ty luôn đặt an toàn lên hàng đầu. Song song đó, giá cả cũng là một phần quan trọng mà công ty muốn đưa ra để khách hàng có thể có lựa chọn tốt nhất.

Giá thuê xe 7 chỗ để đi nội thành là 1.300.000/8h/100km . Ngoài 8 tiếng phụ thu là 100.000đ/h. Phụ thu vượt 100km là 6000đ/km.. 

Giá có thể tùy vào lộ trình của quý khách hàng và thời gian thuê, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Mr Khoa:  0967 15 16 89 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty Ánh Bình Minh cung cấp dịch vụ:

Cho thuê xe đi đám cưới

Cho thuê xe đi du lịch: Vũng Tàu, Long Hải, Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né, Đà Lạt, Châu Đốc....

Cho thuê xe đưa rước cán bộ theo tháng, theo năm...

Cho thuê xe tại các huyện thuộc tỉnh Bình Dương như: Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên... 

 

 

cho thue xe 7 cho gia re

Công ty cho thuê xe 7 chỗ gái rẻ tại Bình Dương

 

Giá thuê xe 7 chỗ INNOVA, FORTUNER theo tháng giá rẻ nhất tại Bình Dương

Hiện nay để mua được một chiếc xe Inova hay fortuner 7 chỗ đời mới cũng cần rất nhiều ngân sách, cộng thêm khoản thuê tài xế, tiền xăng dầu, tiền đăng kiểm, tiền phí đường bộ hằng năm, tiền bảo dưỡng, thay nhớt, kiểm tra định kỳ, tiền phí bảo hiểm... Tiền hao mòn... Nên đa số các công ty có nhu cầu đưa đón chuyên gia, sếp là người nước ngoài thường lựa chọn thuê xe dịch vụ ở một công ty khác đã bao gồm tất cả các khoản đó. 

Sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ có lợi rất nhiều thứ: 

- Không phải sữa chữa, kiểm tra, thay nhớt định kỳ - Đã có nhà xe lo. 0967.15.16.89

- Không cần phải tuyển tài xế, nếu bên cho thuê xe cung cấp tài xế mà bên thuê không hài lòng thì có thể yêu cầu đổi tài xế.

- Sau khi hết thời gian hợp đồng muốn sử dụng xe khác mới hơn, muốn đổi xe thì có thể bàn bạc thỏa thuận với bên cho thuê, thay vì nếu mua xe thì phải chỉ sử dụng 1 xe đó, không thể đổi xe khác nếu có nhu cầu.

Vì vậy hình thức thuê xe 7 chỗ để đưa rước giám đốc, quản đốc hay chuyê n gia đang được rất nhiều công ty áp dụng.

Với giá thành cạnh tranh, tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa đón sếp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, sẽ luôn đồng hành, phục vụ quý khách hàng mọi lúc , mọi nơi.

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr Khoa: 0967 15 16 89

Địa Chỉ: An Phú- Thuận An- Bình Dương

Web:   chothuexenhanh.vn

Email: anhbinhminhbd@gmail.com

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Tại Bình Dương

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Tại Bình Dương

Cho Thuê Xe Bình Dương, Chuyên cho Thuê Xe Du Lịch 16,29,45 Chỗ Giá Rẻ...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Dĩ An

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Dĩ An

Thuê xe 7 chỗ giá rẻ, công ty Ánh Bình Minh chuyên cho thuê xe du lịch...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho Thuê Xe 4 Chỗ

Cho Thuê Xe 4 Chỗ

Cho Thuê Xe Bình Dương, Chuyên cho Thuê Xe Du Lịch 16,29,45 Chỗ Giá Rẻ...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho Thuê xe 7 Chỗ Giá Rẻ

Cho Thuê xe 7 Chỗ Giá Rẻ

Công ty Ánh Bình Minh cho thuê xe 7 chỗ đời mới có tài và tự lái...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho Thuê Xe 4 Chỗ Giá Rẻ

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Giá Rẻ

Cho Thuê Xe Bình Dương, Chuyên cho Thuê Xe Du Lịch 16,29,45 Chỗ Giá Rẻ...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)
Cho Thuê Xe hoa Giá Rẽ

Cho Thuê Xe hoa Giá Rẽ

Cho Thuê Xe Bình Dương, Chuyên cho Thuê Xe Du Lịch 16,29,45 Chỗ Giá Rẻ...

Liên hệ: 0967151689 (Mr Khoa)


Các Bài Viết Nổi Bật

Tin Tức - Sự Kiện

Video

back-to-top.png